đồ gỗ nội thất
Thứ tư, 26 Tháng 6 2013 17:38

Bảo quản túi xách đúng cách

Rate this item
(0 votes)

 


Bạn bỏ ra một số tiền lớn để mua được chiếc túi xách thời trang mình ưng ý và một ngày nào đó nó bỗng hư hỏng và bạn ngồi buồn và tiếc thương cho cái giỏ xách của mình. Tại sao bạn không học cách bảo quản nó trước ngày nó hư? Đó chính là lý do bạn phải đọc bài viết này ngày hôm nay.

- Cứ khoảng 1-2 lần mỗi năm, hãy làm mới túi da của bạn bằng sản phẩm chăm sóc đồ da

- Để sửa chữa, đừng mang đến hàng sửa giày hay giặt khô không chuyên nghiệp về đồ da cao cấp, có nguy cơ bị hỏng do dùng sai công cụ. Hãy đưa đến thợ sửa túi xách chuyên nghiệp.

- Đừng cất túi da trong túi nilon, nó có thể làm khô túi hoặc bị chất dẻo dính vào da. Cất trong túi nhựa tránh bụi hay tận dụng bao áo gối cũ để bao bọc túi xách nếu chưa dùng đến. Nếu túi xách có dây đeo, hãy cất dây đeo vào trong túi để tránh trầy xước mặt da ngoài. Khi cất giữ lâu, nên dùng vải mềm và giấy để lèn chặt túi và bỏ ít long não để tránh gián cắn. Cũng đừng cài khóa để không tạo ra các nếp hằn. Đồng thời sau này dùng trở lại, khi điều chỉnh mức dây đeo dài ngắn, dây cũng không vết xếp hay bạc màu tại khu vực cài khóa.

- Chăm sóc túi xách thời trang theo lời khuyên của nhà sản xuất. Có thể dùng một số hóa chất chuyên dụng để xịt và làm sạch vết ố trên mặt da.

- Hạn chế dùng túi xách đặc biệt khi thời tiết xấu, mưa ẩm. Khi bị văng nước vào cần thấm khô ngay, tránh để tạo ra vết sẫm màu.

- Cẩn thận khi ghé tiệm tóc với túi xách vì các sản phẩm làm tóc hoặc những sợi tóc cắt đã qua hóa chất dễ dàng bám vào túi xách và để lại dấu vết.

- Khi mang chiếc túi xách có màu sáng nên dùng bút chì thay vì bút bi, vì vết mực bút bi khó tẩy sạch. Đừng dùng túi xách làm điểm tựa khi viết các ghi nhớ vì đầu bút mực có thể để lại dấu trên mặt da của túi xách.

- Nếu không cần tạo ấn tượng cho ai đó thì bạn đừng nên đi siêu thị với chiếc túi xách đặc biệt của mình vì xe đẩy có thể làm trầy xước chúng, hoặc bị dây bẩn vì thực phẩm như yoghurt, kem, các loại nước tẩy rửa, sữa...

- Khi bỏ túi vào ngăn kéo hay hộc bàn nơi làm việc cần kiểm tra những nơi này trước để tránh các vật nhọn sắc làm hư hại túi xách.

- Nếu bạn thường xuyên thay đổi túi xách, hãy mua các dòng sản phẩm chuyên dùng cho công việc để dễ dàng di chuyển những món đồ ở trong sang túi mới

- Ngoài công dụng vỏ trứng, lòng trắng trứng được dùng làm sạch đồ da, trang sức. Chiếc ví hay túi xách bằng da dùng lâu ngày sẽ xạm màu, bạn lau 1 lượt bằng khăn ẩm, tiếp đến dùng một miếng vải chấm vào lòng trắng trứng rồi cọ mạnh, sau đó để khô. Đồ da sẽ nhanh phục hồi độ bóng.
Đồ Da Hàng Hiệu.

 

Read 2176 times Last modified on Thứ tư, 26 Tháng 6 2013 17:45